Về
MÁY TÍNH CMS

Ra đời từ năm 1999, sau 20 năm xây dựng và phát triển, máy tính CMS đã được biết đến như là con chim đầu đàn của máy tính thương hiệu Việt, luôn tiên phong trong công nghệ, dịch vụ, và sản lượng máy tính xuất xưởng.

CMS đã tiên phong đầu tư nhà máy, hệ thống dây chuyền sản xuất theo quy mô công nghiệp và phòng thí nghiệm hiện đại đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001, ISO 14001, ISO/IEC 17025

Hệ thống phân phối của CMS đã vượt con số 300 đại lý bán hàng cùng hệ thống dịch vụ trải rộng trên cả nước, giúp các sản phẩm và dịch vụ của CMS được cung cấp nhanh nhất, tiện lợi nhất tới từng khách hàng ở mọi địa phương.

Máy tính CMS là một trong số ít các sản phẩm đáp ứng đúng Thông tư 47/2016/TT-BTTTT quy định chi tiết về ưu tiên đầu tư, mua sắm sản phẩm, dịch vụ CNTT sản xuất trong nước sử dụng nguồn vốn ngân sách Nhà nước.

Tính đến nay, hàng trăm nghìn sản phẩm máy tính CMS với thành cạnh tranh trực tiếp với máy ngoại nhập đã được cung cấp tới Văn phòng TƯ Đảng và các CQ Đảng CSVN, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Bộ GD&ĐT. . . cũng như Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở tài chính và các Sở, ban, ngành khác của hàng chục địa phương và hàng chục trường ĐH&CĐ, hàng ngàn trường phổ thông trên cả nước.

CMS sở hữu các trung tâm chăm sóc khách hàng và bảo hành tại 4 thành phố lớn nhất cả nước.

Xem thêm

WHO WE ARE, WHAT WE DO

TẦM NHÌN

Khẳng định và duy trì vị trí số 1 của Thương hiệu Máy tính CMS.
Tăng cường đầu tư nghiên cứu và phát triển, bổ sung ngày càng nghiều các phần mềm và dịch vụ hữu ích vào các sản phẩm Thương hiệu CMS

WHAT WE INSPIRE TO BE

SỨ MỆNH

Sản xuất, cung ứng máy tính thương hiệu CMS và các dịch vụ liên quan với chất lượng tốt nhất; đồng thời nghiên cứu, phát triển, cung cấp các giải pháp CNTT mới nhằm mục phục vụ đắc lực cho nhu cầu học tập và làm việc của người Việt Nam.

Nhà máy
CMS

Nhà máy CMS sở hữu hệ thống dây chuyển hiện đại, đồng bộ, khép kín, có công suất lắp ráp trên 140.000 máy/năm, đáp ứng tốt yêu cầu cho các dự án có quy mô lớn.

CMS trang bị phòng thí nghiệp đo lường máy tính đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, ISO/IEC 17025:2017 giúp hỗ trợ kiểm soát chặt chẽ chất lượng máy tính, đảm bảo cung cấp ra thị trường những sản phẩm máy tính tốt nhất.

Đối với môi trường sản xuất, sức khỏe và an toàn nghề nghiệp, CMS áp dụng tiêu chuẩn ISO 14001; OHSAS 18001.

Trung tâm
Nghiên cứu – Phát triển

Với mục tiêu duy trì vị trí số 1 về máy tính thương hiệu Việt, CMS hiểu rõ tầm quan trọng của việc làm chủ công nghệ để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, R&D (Nghiên cứu và phát triển) là một trong những bộ phận cốt lõi, được CMS chú trọng đầu tư để tạo ra sự khác biệt và thành công của CMS trên thị trường.

Trung tâm R&D của CMS tập trung các kỹ sư chuyên ngành điện tử, am hiểu về máy tính, thiết bị linh kiện, các quy trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm, thường xuyên tìm hiểu các giải pháp công nghệ mới để áp dụng vào máy tính CMS. Bên cạnh các chuyên gia phần cứng, trung tâm này cũng sở hữu các kỹ sư phần mềm, am hiểu các ngôn ngữ lập trình, chuyên lập trình các ứng dụng mới cho máy tính CMS, nhằm tăng trải nghiệm người dùng, nâng cao độ an toàn bảo mật cho sản phẩm.

Với phòng Lab hiện đại, trung tâm R&D của CMS có đầy đủ thiết bị phục vụ cho quá trình nghiên cứu, thử nghiệm. Nhờ đó, CMS đã xây dựng được dải sản phẩm tích hợp các công nghệ mới nhất, có tính năng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng
Tiêu biểu

Cơ quan Đảng:

Gia Lai
Đắk Lắk
Ninh Thuận
VPTW Đảng
VPTU Lào Cai
VPTU Vĩnh Phúc
VPTU Tuyên Quang
VPTU Thanh Hóa
VPTU Thái Nguyên

Sở tài chính/Tư pháp:

Hà Nội
Hưng Yên
Hải Phòng
Bắc Giang
Vĩnh Phúc
Lào Cai
Huế
Quảng Nam
Đà Nẵng

Sở tài chính/Tư pháp:

Hà Nội
Hưng Yên
Hải Phòng
Vĩnh Phúc
Phú Thọ
Thái Nguyên
Cao Bằng
Yên Bái
Lào Cai

Tuyên Quang
Điện Biên
Thanh Hóa
Nghệ An
Huế
Quảng Nam
Gia Lai
Long An

Đối tác
Tiêu biểu